tahi via NSD

FTM ask ko lang po gano katagal bago mawala ung tahi, 17days na mula nanganak ako feeling ko naman maliit nalang siya kumpara nung bago palang, pero feeling ko masakit siya Thanks sa sasagot ?

3 Replies

Msakit tlga. Lalo unang week. Msakit magwiwi lalo tumae. Prang bubuka ung tahi haha. Pro ung 17 days hilom na yan. Wait kapa ng ilang weeks ok na ok na yan. Prang wala ng sugat. Sa labas nmn kse tahi ntin kya madali maghilom unlike sa cs na sa loob may tahi dn kya taon bilang bago maghilom sa loob.

4y ago

nung una skin walang skit, naun nlng sumakit siguro kc wala n kong gamot n iniinum, medyu nkkatakot nga mag poop naun kasi masakit buti p nung bago bago haha btw thanks 😊

Depende po sa inyo mommy kung pano nyo po itreat yung wound nyo po..pero try nyo po gumamit ng betadine fem wash po..mas madali po maghilom ang sugat dun 😊

4y ago

thanks momsh, betadine fem wash nga po gamit ko now ☺️

1month super sakit pa. 2months medyo keri na pero may kirot kirot parin.

4y ago

Heheheh. Ok lang yan. Ako nga 9months na anak ko. Pero dahil siguro sa trauma na naabot ko sa tahi, hanggang ngayon parang may time na nasakit parin. Pero minsan minsan nlng.