Sex

FTM here ask ko lang po. 5months na po si Baby, Hindi rin po ako nag pills. Nagpacheckup po ako kanina ang sabi iinumin ko ang pills on first day of menstruation. Ask ko lang is it safe po ba na gumamit ng condom habang hindi pa po ako magtake ng pills? Abroad po si Hubby and uuwi sya this week syempre hindi mawawala yung Sex. pero napagusapan namin na No contact muna habang wala pa pills pero if hindi talaga mapigilan safe po ang condom? Kasi I heard na mabilis mabuntis if hindi na breastfeed kay Baby. TIA No harsh comment please nagtatanong lang po ako.

2 Replies

If you want to try pills, take it a week before your husband arrive, don sigurado

Safe naman condom basta ok pagkakalagay.