33 weeks preggy and medyo masakit sa puson

Hello FTM here ask ko lang normal po ba sumakit ang puson pero tolerable naman and mawawala dn sya after some hour tapos feeling na babagsak ang pempem na nangangawit 😅 malikot naman po ang baby ko sa tummy and normal naman ang discharge ko kinakabahan lang ako kasi July pa ang due ko masyado pa maaga #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #pleasehelp

9 Replies

try mo mag pa hinga kasi ganyan pakiramdam ko bago ako manganak or pa check up momsh

2y ago

salamat mi pahinga nga lang katapat