Labor Pain

FTM ako and sobrang natatakot ako sa kwento ng mga mommies sa paligid ko na masakit daw ang labor pain tapos gugupitin pa yung private part pag normal delivery. Based on your experience, how does labor pain feels like? #firsttimemom

57 Replies

di nman mi, parang natatae kalang, Kong ikaw di sanay sa sakit , tlagang masakit, ako nga nakakailang anak na😂

mas gusto ko may labor kaysa SA CS mas matagal mag pagaling labor ora's Lang pag lumabas na si baby ok kana

di naman lahat ng labor masakit depende sakin kase parang rereglahin lang ako kaya chill2 lang ako😂

di mo na mararamdaman ung hiwa o gupit sa balat 😂 after na manganak kikirot yan

Hindi niyo na po nafefeel yung pag gupit dahil po sa busy niyong umire hehe

masakit tlaga nakakaiyak...pero in da end cs aq...😁

2y ago

Bakit ka na CS?

mas masakit po yung tahi. 😬