Open cervix

FTM. 8 weeks preggy palang ako and last na tvs nakita na open ang cervix ko. Any tips or any mums here na may same situation?

2 Replies

did you inform your OB about that? if not, sa kanya ka dapat nagtatanong muna. incompetent cervix kasi ang common po pag ganyan.. at high risk na magkamiscarriage. pwedeng tatahiin yan para magclose for the meantime. depende sa assessment ng OB mo..

Bed rest ka mie tas mag take ka ng pampakapit wag ka kilos ng kilos . more on higa kalang ngayon. Much better mag pa check up ka Sa OB mo