First time mom praning

Hi, ftm 7 weeks preggy. Normal ba na sobrang worry ako sa baby ko? Stressed kasi ako lately, natatakot akong may baka may bad effect kay baby or worst ma miscarriage. Feeling ko tong pag aalala ko dumadagdag lalo sa stress ko kaso di ko naman maiwasan. Any tips po? May nakaka experience po ba nito?

4 Replies

talagang makaka affect yan. as much as possible umiwas sa stress iwas din sa mga taong nag papa stress sayo kaylangan ang peace of mind sa mga ganitong sitwasyon and take your vitamins regularly.