39 weeks and 1 day

FTM here. 39 weeks and 1 day still no sign of labor. Huhu. Super lakad at squat na ako kaso wala pa din, umiinom na din po ako ng pineapple juice. Ano pa po kaya pwedeng gawin? Super excited na ako makita si baby. Dec 6 edd ko via ultrasound #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

39 weeks and 1 day
2 Replies

ako nga 39 weeks and 5 days but no sign of labour pa rin 😭😭

Kamusta mommy? Nakaraos napo ba kayo? :)

4y ago

hindi paaaa😭 brown discharge lang pero wala pa naman akong nararamdamang masakit sakin.. sign ba ng labor. yung brown discharge?