Antok at Pagod

FTM 33weeks 4days pregnant, meron po ba dito na may araw na inaantok at walang energy kahit walang ginagawa masyado? Weird po kc minsan naman may araw sobra dami ko gnagawa d naman ako nanghihina. #firstbaby #FTM

1 Reply

medyo same tayo mamsh. ako naman parang always antok. pero ganun din ata talaga un dahil lumalaki na ng mabilis si baby sa tummy natin nakakaexperience tayo ng fatigue. same nung 1st trimester, siguro try mo pa din medyo gumalaw galaw within the day for your normal and usual routine tapos kapag feeling mong pagod or antok ka rest ka lang 😊