Breastmilk

Frozen na po yung bm last aug 13 pa sya na-pump. Pwede pa kaya yon? And pano po dapat gawin kapag na-thaw mo na pero matagal pa ulit bago dedehin pwede pa ba ilagay sa freezer

2 Replies

frozen bm can last up to 6 mos. pag nathaw na po, wag po irefreeze, dapat po iconsume na. for other breastmilk storage guide read here: Breastmilk storage guide https://ph.theasianparent.com/rules-of-breastmilk-storage

pwede pa hanggang 3mos ang gatas ng ina kapag nasa freezer ,uulitin ko po na sa freezer dapat .