Received my COVID-19 VACCINE (SINOVAC)

Hello! Any frontliner moms who also received their first dose of covid-19 vaccines? I was vaccinated last March 10. So far, no side effects naman :) I hope vaccines will also be available for everyone. If ever available na, will you get vaccinated? Share your thoughts 💓 #vaccineanxiety #vaccine #Vaccinations #COVID_19

Received my COVID-19 VACCINE (SINOVAC)
21 Replies

yung mga kasama ko dito sa bahay at mga kapitbahay mga takot magpa vaccine mga paniwala sa fake news mamatay daw ,magging zombie, kung ano anong fake news pinaniniwalaan nila kaysa kaligtasan ,nanay ko masyado na brain washed sa mga kasinungalingan ayw magpa vaccine tapos hulala niya lang sakit kesyo may ano sya ,may sakit na ano. ayaw naman magpa check up hay nko. ako na iistress sa knila mas paniwala sa walang kwentang bagay kaysa kaligtasan ng lahat at pamilya. paki advise naman po pano ko mahikayat magpa vaccine fam ko masyado nauuto sa fake news , nag aalala ako kasi buntis ako, malapit na ako mangank magkakaroon ng baby sa bahay tapos sila labas pasok walang proteksyon. hays.