SWITCHING TO OTHER FORMULA MILK.

From Nestogen na 0-6 months to Lactum 6-12 months. Nagswitch ako kasi nagbabaka sakali akong baka tumaba na si baby ko mga mamsh. Gusto nya naman ang lactum, kaso after feeding in just a minute nagpupupu na agad sya. Ano po ibig sabihin pag ganun? Or is it natural dahil nag iipin na din sya? pahelp naman po. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls #momlife

SWITCHING TO OTHER FORMULA MILK.
1 Reply

ok lang naman po na hindi mataba si baby. basta hindi underweight at active 🙂