Lost 12 kgs after giving birth, any recommendations for multivitamins?

From 67 kgs to 56 kgs po ako 2 weeks postpartum kaso parang biglang bagsak naman ang katawan ko. Ang payat payat ng itsura ko. Dahil din kaya to sa CS ako and ngppabreastfeeding pa. May maisuggest po ba kayong multivitamins?

1 Reply

Dahil po yan sa breastfeesing ka po dahdagan pa na puyat ka at di pa nakakabawi. ask your OB po kung ano pwede nyang ibigay na vitamins sayo..

11mo ago

need ko din magpa checkup talaga kasi hindi normal kahit anu lakas ko kumaen hindi mag ka laman laman hindi naman talaga ganito katawan ko