Weight gain

From 55kgs to 70kgs real quick ?? kayo ilan na gain nyo?? #30weekspreggy

455 Replies

From 40 kgs to 50 kgs - 28 weeks. Feeling ko ang laki ng tinubo ko. Yung isa ko lasing friend same weight 52 kgs lng nung nanganak

From 53kg to 57kg 29 weeks 4kg pa lang na gagain ko keri lang kaya yan Complete naman po ako sa vitamins and kumakain ng tama

From 55kls to 54.5 8months na kong preggy pero di nabawasan pa ung timbang ko nung di ako buntis. Pero ang laki ng tyan ko na.

Ako 65kgs nung malaman na buntis pala ako. From 82kgs to 65kgs kasi nag low carb diet po ako. Ngayon di pa ulit nag timbang.

Ang tataas nmn ng timbang.. hahaha.. samantala ako 38 weeks na 47.5 lng😂😂😂 Dko alm kung c baby lng ang lumalaki e

Mommy diet diet ka po. Baka lumaki din si baby at mahirapan ka mag normal delivery. ❤ ako 39weeks na ko 67kilos ako.

Sa hnd pa preggy 65 aq .tapos naging 87kls ako nung fivemonths na.tas bumaba aq naging 75kls aq now na sxmonths pregy

72kg - 80kg (29weeks pregnant) kinabahan nga ako kasi grabe yung pag gain ko ng weight, kaya ngayon iwas2 na ako sa rice

5y ago

whOh 😲 Me 28weeks 70kg 😩 DietDiet n dn .

Nagulat din ako 73 na ko haha 30 weeks, 65 ako nung di pa ko buntis. 55 naman ako nung nakilala ako ng asawa ko

from 48kg march to 53kg april to 57kg may to 60kg june. wala pang july kasi sa 19 pa check up ko haha skl.