Pregnancy weight

From 52kgs to 60kgs @7months palang. Sino po dito pinagdadiet na nang OB sa timbang na 60kgs? Pansin ko kasi lalo akong nagiging matakaw kumain. Pinapaubos nalang din sakin ng ob ko yung Calcium at Obimin Multivitamins, kapalit VitC at Ferrous nalang. #1stpregnnt #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Yes same po,7months or 8months ako nun pinagstop ng vits. Vit.c and ferrous pra hnd na gnun lumaki ng husto si baby. Skaa gatas stop ndin nun

4y ago

Thank you. Diet diet na din ako. ☺️