Monitoring blood sugar

From 19.9 mmol kagabi, to 12.0mmol ngayong gabi, alam kong mataas pa din to pero thankful pa din ako kay lord kasi may pagbabago at sana magtuloy tuloy to, Iwas ako sa kanin saka sa matatamis, hanggat maari puro skyflakes lang at pagpapak ng ulam. 😩😇😩#Thankyoulord

Monitoring blood sugar
14 Replies

pwede ka po kumain mg camote or saba alternative sa rice o kaya oatmeal. Kain po kayo ng maraming gulay like green leafy veggies at more water intake.Ganyan din po ako last pregnancy naka monitor ang Blood sugar tapos nag iinsulin ako before bedtime 18 units for 1 month. Nakaraos na ako 1 month na si baby. Mahirap pero sobrang worth it. Kaya mo din yan Momsh😊

more of protein po kayo para feeling busog d po pwede na bawasan niyo food intake kasi maapektuhan baby. chicken breast, beef, sugar free bread like walter bread, egg, spinach, glucerna drink no to fruits po muna. saka na brown rice kapag napa normal niyo na po sugar level 🙂 kaya niyo po yan! and ask God for a normal sugar and to have self control po sa pagkain.

nako sobrang taas mamsh ng sugar nyo po bngay lng sakin na border line is 120 wheat bread nlng po kyo instead sa white bread tpos po 1/2 cup white rice kpag brown namn po pwede mag 1 cup bwal po mag diet tlga iwasan ang pagkain at paginom dw po ng mga matatamis sa fruits 1 slice lng daw po .

Mataas rin po blood sugar ko. Highest result na nakuha ko is. 9.5 mmol/L ngaun po controlled na. Nag iinsulin po ako and low carb diet. Di na po ako nagririce. Saging na saba na po ang kinakain ko if gusto ko ng carbs.

aku nga subrang taas ng sugar ku..kahapon nsa 212- sya kgbi nsa 201-ngaun umaga 203..halos dku na Alam gagawin mangyare sakin nito is mg insulin din aku..subra na aku sa diet puro skyflakes tas brown rice na Kain ku,

2y ago

sorry to know that mamshie , pero na try mo na ba mag pa hba1c test ? kasi malalaman don kung nakadikit na sa dugo mo ung sugar . 🙁

accdg to my OB and Endo, hindi magandang pang substitute ang Saba at Camote sa Rice, dahil nakakalaki rin ito ng bata. mas okay na 1/4 to 1/2 cup of rice ang kainin kesa sa saba at camote.

2y ago

true po, lahat dn po ng root crop nkakataas po ng sugar.

Ako mi Consistent lang results ng blood sugar ko nasa 120 sguro pinaka mataas sa umaga oatmeals lang ako tpos tanghali rice 1cup, tpos sa gabi kalahati lang.

2y ago

1 skyflakes mi equivalent to 1cup rice din po yun kaya di ako nag skyflakes fruits nlang na pwede satin may diabetes at vegetables, ampalaya the best yun

madam low carb diet, diabetic dn po ako at un po ang gngawa ko ngayon 16 weeks preggy po ako at ngiinsulin dn po😊

2y ago

hirap no mamsh. tiis nlng tyo para kay baby 🤗

Consult your OB and a dietician.. You can't just remove carbs from your diet. Don't starve yourself.

gawin niyo pong pang snack ang nilagang saging na saba / or camote or white corn po.