Hello mga mi im 29 weeks pregnant at nag iipon na ng gamit ask ko lang po nirerecommend nyo ba ang

frogsuit ganon for newborn salamat sa mga sasagot na mga mommies na

3 Replies

Kung malamig ang kwarto nyo during bedtime mommy dahil naka aircon kayo, i recommend it po. Lalo na yung frogsuits na dual zipper (pwedeng galing sa taas or sa baba ang zipper) para pag kelangan ng quick diaper change ni baby in the middle of the night, di mo sya kelangan hubaran. Kung bibili kayo ng frogsuits, yung zipper closure ang bilhin nyo mommy kasi hassle yung buttons lalo na kung antok na antok ka na sa madaling araw. Hahaha!

maganda mii gamitin sana ang frogsuit pero halimbawa sa gabi pag nabasa o nag leak sa gabi di mo po agad napalitan yung basa umaabot sa likod ng baby. baka magka sipon pa si baby.

thankyou po