Answer

Frist time Mom po ...Ask ko lng if positive ba Ang baby nyo sa G6PD?

1 Reply

Si baby sabi dun sa NBS, positive daw sa g6pd, kukuhanin ko pa yung confirmation sa hospital kung meron nga. Masigla naman sya. Meron din ako pamangkin sa pinsan na meron. Masiglahin naman yung bata, un nga lang merong mga foods na bawal. Accdg also to my sister na nurse, ngaun lang naman lumabas yung NBS at mga diagnosis. Bakit dati, nalaman na lang nila kung kelan teenager na sila.

4y ago

Sana po negative Ang result ..Ang hirap nmn maraming dw bawal na pag kain if positive sa G6PD

Related Articles