First time ko magpacheck up sa Health Center

May free na multi vitamins at etong booklet ♥️ #15weeks Shoutout team #September ♥️🤰

First time ko magpacheck up sa Health Center
41 Replies

gnyan tlga sis. sa ssunod mo bbigyan ka ulet. kase nirerecord nila yan. At meron pa turok☺️

Same po tayo ng booklet (: pero wala po sila binigay na free meds,di na po sila nagbibigay ):

ask po 📌 kahit saang center po ba na baranggay libre checkup pag buntis first time mom po

pwde po makita yung pic nang multi nyo. pra may alternatives ako for generic. slamat mamsh.

same tayo ng booklet and vitamins mii🥰 20 pesos lang binigay ko for donation daw

September po ang EDD nyo mami? Taga laguna po kayo? Same po kse ng booklet saamin.

kamusta naman mga pakiramdam nyo momsh? mag 7 mos na tayo sa July 😍♥️🤰

buti pa dyan mypa booklet. ako private waley haha gastos pa.. sept dn ako

paano mo po masabi 15 kapa. ngayon tapos september ka manganganak?

Hi sis, foralivit babyang vitamins na bigay nila?