Win win win 50k CASH PRIZE!!!

Free 3 months supply of diaper + cash prize + lazada gift cards!!! Wow sali na kayo mga mommies baka isa na kayo sa mga mananalo ?? Para lang po ito sa mga breastfeeding moms, pregnant at may anak na 2 years old below. Wala po kayo kailangan ilike, walang idodownload na app at NO MONEY INVOLVE DIN PO FOR FREE LANG PO ITO SA MGA MAY GUSTO. 100% LEGIT. Sali na mommies wag na kayo pahuli syang ang 3 months supply ng diaper..?? Follow their FB PAGE WOOP MAMA CLUB How? 1.Click here : https://woop.ph?inviter=250027&bid=157〈= 2. Click "Start" and log in with your facebook acct. 3. Click the new campaign below "WOOP Mama Club" 4. Choose between Pregnant or Breastfeeding only. 5. Do the 12 missions (by answering surveys and quizes ) 6. Write a letter to your baby

1 Reply

Legit?

4y ago

Yes!!!! Follow their FB PAGE. WOOP MAMA CLUB! They already posted their weekly winners. 😍