23 Weeks And 2 Days

Hello. Just found out na I'm having a baby girl sa Sept. Sa Ultrasound naka breech position si baby. Nag babasa basa naman ako about it na masyado pang maaga pwede pa umikot so mejo hindi ako kinakabahan. Pero gusto ko lang marinig from real momsh na nakaexperience din ng breech position sa ultrasound pero nakaikot and normal delivery sila ni baby. :) salamat sa mag se-share! ?

1 Reply

iikot pa po yan mamsh saken po sa 2nd baby ko 6 mos.breech tas ng 8 mos.baby ko ng normal nmn po kausapin mo lng po lge c baby tas pray din po,,normal ko po nailabas baby ko may asthma pa ako,,

4y ago

Thanks momsh. :) sana umikot pa talaga sya. :)