Ok Lang Ba Pag Sabayin? Im 37 Weeks Preggy Ngaun Lng Ako Nirositahn Ng Tag Center

Folart at hemarate Fa? Ok lng bang pag sabyin..? Im 37 week pregnt at ngaun lng ako nerisitahn para sa dugo..

Ok Lang Ba Pag Sabayin? Im 37 Weeks Preggy Ngaun Lng Ako Nirositahn Ng Tag Center
1 Reply

Yung hemarate po kasi ang alam ko is may Folic Acid na po sya. Pero ask din po ninyo sa OB nyo kung need pa po nyo mag take ng folart.