one month old

...flex kolang bhebhe ko.. One month old nia today... Sinung mga babies ang kasabayan lng din nia.. Happy one month din po sa inyo.

one month old
26 Replies

Salamat po sa lahat ng ng like. Salamat n ngandahan, bilang isa ina happy sya n gwin un para sa baby nia. Salamat sa good comment bless you all.. Sa ng comment n gaya gaya, walang originality at ginaya daw ky anne curtis. Wahahahaha nkakatawa.. Hindi lng po si anne ang my idea n ganyan. Mas my nauna panga ky anne curtis ehhh tska anung hindi daw iniba at parehas daw. Saang angulo parehas. Flowers, dress, position, color, effect etc dmi nmn as in dami pinag kaiba. Hauyyyyy. My ibng tao tlaga. Comment lng ng comment di muna mg isip...