Feeling blessed

Flex ko lng ung baby ko na Hindi ako pinahirapan nang bongga.. Tama Sabi nila kausapin mo lng c baby kase naririnig nya.. 2:30 nag simula sumakit puson ko, ung puson na parang magkakaroon lng, carry lng ung sakit.. gang umabot Ng 8 am Ng umaga nakakaya ko pa ung sakit.. gang sa pinahiga na ko, at ayun dun palang ako nkaramdam nang taeng tae.. imbis na isigaw ko na manganganak na ko.. sumisigaw ako nang taeng tae na ko😂🤣 pag naaalala ko natatawa na lng ako.. d ko expect ung pag ire ko na Yun baby ko na pla ung naiire ko.. then after 20 mins. Tadaaaa,! Lumabas na sya. 8:20am nang Monday nakaraos ako.. mabilis lng kahit malaki sya tumitimbang Ng 3.40kg. nairaos ko sya nang ganun kabilis..🥰🥰🥰 38weeks ako nung naisilang ko sya.. #firstbaby #blessing

Feeling blessed
61 Replies

congrats po mommy. bute ka po nakaraos na. sana ako rin hindi pahirapan ni baby. simula nunv oinag bubuntis ko sya kinakausap ko na talaga. sana ganyan rin mang yare sakin. maging mabilis at madali lang ang panganganak. im now 38weeks and 6 days. still waiting for my baby to be ready.. congrats again mamsh! GodBless you and your family

Same! Sobrang excited ako manganak hindi ako nahirapan at hindi umiyak sa sakit as in patawa tawa lang din ako during active labor and daldal ng daldal kaya kala ng iba joke time ko lang ung sinabi kong manganganak na ko kasi dpa daw ako umiiyak sa sakit hahahaha Anyway, congrats po! Hello baby

Sana all hindi nahirapan.. Sa panganay ko kasi 2days ako naglabor.... At ngayon natatakot nanaman ako kasi 9yrs bago ako nabuntis ulit.. Kabuwanan ko na.. Sabi nila pag matagal bago nasundan parang nanganganay daw yun.. Kaya ang ginagawa ko lakad2 talaga ako 🥺🥺🥺

3y ago

lakad lng Ng lakad mommy ganyan gnwa ko

Congrats po , 36 weeks po ako today napapadalas po yung pag sakit ng puson ko sign napo bayun nang malapit na mag labor . Wala po kasi ako naramdamang kahit anong sakit sa first baby ko girl ngayon kasi boy maselan ako

3y ago

Pano nyo po nalaman na nag lalabor na kayo ano po momsh yung mga signs ?

Congrats💕 Yes po. nakikinig ang baby. Proven ko na yan every ultz lalo na nung nagpa 3D ako ☺ Pinapabaling namin sya para makita face nya .. and nakikinig naman sya

sana ako din makaraos na 😁 sa feb pako hinaanghina kasi ako sa mga pain na nararanasan i feel kapag tumagilid s higa sus i feel manganganak hahah congrats

congrats mamsh... ang timbang ni baby, natahi ka po ba? 37weeks 3days na ko ngayon kinakabahan ako kasi nung 35weeks ako kita sa ultrasound 3kg na baby ko ..

3y ago

opo natahi po ko.. kaya Kung kaya nyo pong magdiet, diet na po Kayo..

congrats. depende po siguro, sakin kasi nagmamakaawa na ako sa baby ko na lumabas na, pero ayun pinag labor niya pa rin ako ng 19 hrs.

Sana all parang natatae lang talaga ang feeling haha congrats po. Ang cute ng baby niyo. God bless😍

33weeks na me kinakabahan ako habang papalapit ung due ko. sana di ako pahirapan ng baby ko 🙏😇😊☺