Gusto ko lang po magtanong kung ano ang epektibong pagkain o inumin para dumami ang breast milk?

6 Replies

Oatmeal, Energen, Sabaw and Maligamgam na tubig iniinom ko para dumami ang supply ng Milk ko. Dalasan rin ang pag inom ng tubig. Magtiwala ka lang sa Boobs mo, magkakaroon rin yan. Kasi kapag na stress ka lalong hihina supply ng gatas mo. Massage mo rin breast mo paikot. Padede mo lang lagi kay Baby.

pwede din yung 3 in 1 coffee , lumakas gatas ko ehh try mo lang din if you want po, syempre dapat lagi may sabaw ang ulam mo then drink more water.😊

mag sabaw ka... tinola na may malunggay or ilaga mo yung malunggay. at wag magpaka stress

malunggay 💯 and madaming sabaw. drink more water too

yung m2 malunggay sa shopee at tiktok effective po

Oatmeal and milo. Sama mo sa diet. Mo sis.