Ayos lang po ba na minsan sasakit ang breast then wala nanaman the next day tapos hindi nagsusuka ?

4 Replies

yung breast tenderness ko consistent since nagconceive ako. pero yung pagsusuka, week 8 na nagstart. ü

2y ago

sakin po tender din pero di naman po kimikirot or lumalaki hehe.

Pwede naman swerte nyopo kasi ako araw araw masakit araw araw din nag susuka 🤦‍♀️

yes may araw lang talaga na sasakit at ndi rin ako nagsusuka.. 9weeks pregnant here

2y ago

thank you mamsh kasi kala ko di normal na wala symptom hehe

normal lang naman, ganyan din ako