#firstmom

#Firstmom Ask kulang po 8weeks na po ako pregnant Pero wla pa rin po ako nafefeel. Prang normal lng ako . Hndi rin ako naglilihi .. normal lng po ba un .? Sana po may mkasagot

17 Replies

same 7 weeks na din, walang selan haha. walang morning sickness, lihi etc. super normal kung di pa ako nadelay ng mens I would not have an idea na preggy na pala ako. Until I had my transv haha. Super bait na baby 🥰😍🙏

salamat po sa pag sagot Ng tanung ko. ngaun mas kampante na ako. na sstress po kce ako kkaisip kung buntis po ba ako oh hndi kce nga po wla akong nararamdaman hehe☺️☺️☺️

yes normal lang yan mommy. kasi ganyan din ako ng first pregnancy ako. wla ako mga symptoms. irrrgular and with pcos din ako.

normal lang po yan momshie. ako din po im 15weeks pregnant pero ndi ko naranasan ang morning sickness and wala pang paglilihi

it's okay mommy. Basta keep yourself active and healthy in and out. knowing the best for your body and your baby. ☺️

yes mommy that's normal.. ganyan ako sa first baby ko.. no cravings, hindi inaantok at mas active ako mag work..

normal yan, mararamdaman mo na lahat symptoms siguro pag nag 3-4months ka na lalo na ang paglilihi

ako nga hanggang manganak di naglihi e normal lang. lumaki lang talaga tiyan ki

mag wait ka po ng mga 12 weeks. hehe dun nagsimula ako magsuka suka haha

normal lang po, maglilihi ka din po soon. If hindi po, swerte ka po 😊

Related Articles