1 week ng dinudugo pero positive parin sa pt

#FirstBaby November 24 - 25 ang huling araw ng regla ko, December 29 nag pt ako at positive faint line ang result, January 13 inulit ko ang pt at malinaw na positive na ito. Pero nag pt ulit ako January 28 positive padin po, tapos January 31 bigla po akong dinugo ng madaling araw, nalaman ko lang na dinugo ako dahil sumabay sa ihi ko hanggang ang mga lumalabas sakin ay bright red na may buo buo at brown na may parang tissue, February 1 nagpunta po ako sa center at ang sabi sakin ay spotting daw need ko daw ng bed rest, January 31-February 3 nakaranas ako ng heavy bleeding na may buo buo at paiba iba kulay may dark red, bright red at dark brown light brown, February 4 sumakit ang puson ko ng sobra at may buo buo parin, February 5 ay mild cramps nalang, hanggang ngayon po ay dinudugo parin ako pero dark red na po at hindi na buo buo, wala na rin sakit ng puson pero masakit at mahapdi na po banda sa singit ko. Ano po kaya ang nangyayari sakin?

1 Reply

pa check kana mommy sa mismong ospital o ob baka naman nakunan ka