1st time mom

#firstbaby if nataas na po yung bp ok na kaya itigil ang pag take ng ferrous sulfate? salamat sa sasagot

1 Reply

mamsh hindi po ferrous sulfate ang nag cause ng pagtaas ng bp, mas may tendency po talaga ang mga buntis na tumaas ang bp but that doesn't mean it's okay, kelangan po yan macheck kasi delikado for you and your baby, right now ako po niresetahan na ng pang regulate ng bp ko and I'm taking it 3x a day..

4y ago

salamat sis kasi kala ko cause un ng ferous.. kasi 130/80 ako usually kasi nung 1st 2nd trimester ako more 110/70 110/60 120/80 ..