mga mommy ask ko lang po ok lng b n hnd ko iniinm yng binigy sakin na ferrus kmakain nmn ako ng glay

22 Replies

ako mommy di bako nainom tska duedate ko nman na kais ngayon pero dati alternate lg kais baka din tumaas bp ko pero di nman mataas ayaw ko lg araw araw

4y ago

ako alternate lg kais tamang Tama lg nman Ang blood pressure ko tska more on gulay at prutas at gatas ako ngayon duedate ko nman na kaya di na rin ako uminom