Ung ob ko sa private clinic bgla nlng dna xa sa clinic n pinupuntahan ko d man lang ako ininform

Cno kaya nakaranas ng ganito,biglang hndi na naka assign ang ob ko sa clinic na pinupuntahan ko ang matindi ung clinic nia ngyon ang lalayo sa lugar ko,ok lang kaya na lumipat na ako ng ob?

Ung ob ko sa private clinic bgla nlng  dna xa sa clinic n pinupuntahan ko d man lang ako ininform
1 Reply

yes po okey lang naman lumipat mommy pa check up kana kagad sa iba pra mag ka record ka