Eating pineapple and drinking ginger

#firstbaby #theasianparentph Ilang weeks yung chan bago kumain ng pineapple chaka uminom ng ginger?? Im 29 weeks preggy.

7 Replies

Pag kabuwanan mo na mommy, anyway mas bet ko ung paminta kesa ginger.. Ung paminta na liso dikdikin then ilagay sa hot water. effective mxado sa mga lamig2...

36 weeks or 37 pero nag ask ako kay ob if effective sya d naman daw totoo un.. Mas ok daw ung squats, lakad, at exercises

Alam ko bawal s buntis yan kc nkaka miscarriage kya d ako nkain nyan khit nag kicrave ako .. napanuod ko lng s youtube

thank you po😍😍😍 ilng baso pwd sa isang araw?

pwede po pero pag tapos uminom ng maraming tubig

Maaga p pp

kabuwanan po