Im 29 weeks of pregnancy! Hope sana normal delivery ,healthy and safe kami ni baby. Firstbaby

#firstbaby team june!#advicepls nahirapan ako mag poop ang sakit na sa pwet at tiyan

Im 29 weeks of pregnancy! Hope sana normal delivery ,healthy and safe kami ni baby.
Firstbaby
26 Replies

mommy san po kayo nag base ng month nyo sa lmp po ba kase di parepareho i sa ultrasound ko kase 31 weeks na si baby pero pag lmp ako nag base 30 weeks plang okay lang nman kase 1 week lang my lmp is sept 22 2020 may due date is june 29 sa ultrasound is june 19😊

More water tas inom ka yakult kahit isang beses sa isang araw tas kain ka ng gulam or gelatine. Super effective hirap din ako mag poop non pero nung sinabi ng ob ko na inom ako marami tubig at kumain ako gelatine ayun di na ko nahirapan mag poop

Ganyan rin po ako ngayon 30 weeks. Sobrang hirap mag poop kahit lagi naman ako nag wawater☹️ Kaya ang tagal ko sa cr lagi kasi ayaw ko naman umiri ng bongga baka iba lumabas😅 Advice po sa akin is more gulay, prutas and water.

oatmeal po .. lagyan lang ng milk wag milo.. then drink lots of water.. every day po ako na poop.. and hindi ako maxado nahihirapan..😊 kain din po kau mga dahon dahon na gulay .. fruits na din po para kay baby..😊

more water ang fiber sa diet maam.. oatmeal/yakult/ yogurt.. watch out lang po yung sugar nyo.. yan lang din kinakain ko so far simula ng buntis ako hanggang ngayon regular nman yung poops ko..

Drink more water po at kumain ng mga high in fiber foods. At higit sa lahat banggitin mo po yan sa OB mo para maresetahan ka ng gamot.

More water and gulay. Try nyo din po ang Prune juice from del monte, 1/2 to 1 glass lng daily for constipation.

Team june po eat po kayo Oatmeal and banana makakatulong po yun sa pag diet and pag dali nyo mag poops 😊☺☺

more gulay, water at magyakult din po kayo. tapos before mag cr inom po kayo lahit isang baso lang ng tubig

Eat veggies po and drink lots of water kahit ako hirap rin mag poopy basta wag lang rin pilitin