Looking for the clinic of OB Dra.Fe Pastoral

Hi#firstbaby #pregnancy here..Ask ko lang po baka taga Pasig kayo. Sino po nakakakilala kay OB Dra. Fe Pastoral. Saan na po ba sya affiliated na hospitals and yung clinic po nya.Highly revommended po kasi sya. Gusto ko po sana sya magpaanak sa akin.. Sya din nagpaanak sa mom ko ng baby ako way back 1987. TIA po sa nakakaalam.

1 Reply

May clinic po siya sa universal tapat po ng rmc malapit po sa bobbie shop sa pineda

Related Articles