Hi. Good morning. Ask ko lang if ok po ba na uminom na ako ng lactating milk like Mommalove?

#firstbaby #pregnancy #advicepls Mula kasi sa nanay ko hanggang sa lahat ng ate ko mahina ang gatas kaya natatakot ako baka ako din. Pwede na ba ako uminom ng Mommalove as early as now na 30 weeks pregnant ako? Ayoko kasi gumastos ng malaki sa formula. Thanks sa makakapansin.

4 Replies

Wag muna mommy. Usually, 2-3 weeks before 37 weeks mag rereseta si OB ng mga malunggay supplements. May nabasa din kasi ako na baka maging cause pa ng preterm labor pag maaga ka nag lactating supplements...

4y ago

Salamat po mami 🥰 Buti nagtanong ako hihi

Better kung kabuwanan na momshie. Or ask your ob po kung kelan ang best to start drinking/taking lactating products.

baka too early pa po. best to ask your Ob kelan advisable ako ata mga 35 to 36 weeks nya pinag start mag natalac

Too early pa mamsh! Pag nga 37weeks na :)