Normal po bang suka ng suka kapag 8weeks pregnant? Nababahala po kasi ako. Pakisagot po please 🙏🏻

8 Replies

yes po.. ako 6 weeks nag umpisa.. gang 13 weeks.. buti ngayun 15 weeks na mejo nabawasan at nakaka kain na din.. advice sakin ng ob ko noon.. drink cold water.. kasi mas lalo ka masusuka kung iinom ka ng mainit o maligamgam na tubig..,

3y ago

sis same tayo ng nrramdaman. mula 6weeks suka din ako ng suka ,minsan 5beses pa sa isang araw kada kakain. ngaun 13weeks na pero pgktpos ko kumain feel ko nsusuka pdin ako. tunay po ba ung iinom ng cold water? feeling ko kasi sinisikmura ako lalo pg ganun