Pregnancy po

#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph Hi po, can someone help me? I was tested positive sa PT urine last December 2nd.. LMP ko is October pa.. May chances po ba na dipa makita si baby sa ultrasound ng wala pang 3 months?? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph #

Pregnancy po
1 Reply

7 weeks pwede na siya makita mamsh. Sa case ko nakita na siya ☺️ Visit your OB para ma UTZ ka niya 😊

4y ago

Hi mommy!! thank you for your kind answer, nagpa tvs na ako and diko sure if na mis calculate ko yung lmp ko.. Pero wala pa nakikita na anything sa uterus ko nung Dec. 8.. Kaya worried ako, papaulit ko pa tvs ko this January.. Happy new year po 😘❤