Yellow discharge

#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls Hi mommies ask ko lang po week 9 na po ako and something's wrong po Kasi may yellow discharge po ako nakikita ko po yun sa panty everytime na mag pee po ako ask ko lang po kung normal po ba yun ?

3 Replies

Pwedeng normal discharge mo lang po yun mommy, pwede din namang iba. Much better if magpacheckup kna lang para mlaman mo kung ano ba talaga yan. Doctor lang ang mkkpagsabi kung normal lang ba talaga yan o hindi.

As long as hindi mabaho at malansa no need to worry. Pero dapat sabihin po kay OB.

thanks mommy❤️