13 weeks pregnancy

#firstbaby #pregnancy 13 weeks pregnant po ako yan na po ba yan? Normal lang po ba tiyan ko? Hindi po ba maliit o malaki? Feeling ko po kasi parang bilbil ko lang po. SALAMAT PO SA SASAGOT!❤️❤️❤️

13 weeks pregnancy
33 Replies

pareho lang po tayo my layer pa po kaya feeling ko bilbil.. pero sa puson part ko matigas na po.

Maliit pa lang po kasi si baby at 13 weeks kaya hindi pa talaga uumbok ang tiyan mo

Its ok lang basta lakad2 nalang para maka exercises ka. Less raw food. 🤗🤗

Maliit man or malaki po ang tiyan Ang mahalaga Safe ang baby Sa Loob😊😊

16 weeks and 1 day nako ngayon pero mas malaki pa tiyan mo sa tummy ko😂

Normal naman po mommy basta importante healthy ang pregnancy and si baby

normal momsh. ako 6 months nung talagang lumaki as in parang hinanginan

Ako nung 13wks ko as in parang wala😂 ok pa ung sau may parang bilbil

Wala po sa laki at liit ng tyan mommy. importante healthy si baby

Sakto lang naman size niya. Biglang lalaki yan 6 months up. 😊