First time mom

#firstbaby hello po.first time mom po ako hanggang ngayon po mataas padin po ang tyan ko. Kabuwanan ko na po sa august 30, paano po pababain si baby? Para di ako mahirapan? Okay lang ba now palang po maglakad lakad na ako? Mga what time po.kaya pwede at mas effective maglakad lakad? Okay lang po ba katapos po maglakad lakad matulog po.saglit hehehe. Thank you po. God blessed#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

10 Replies

Wag ka po muna mag lakad2 mi.. Kasi maaga pa po masyado.. Kapag 37weeks pwede na po yan. At dapat sa umaga.. Ako EDD ko August 29 po pero mataas pa din sakin., dobleng ingat pa din po tayo. Kasi pakiramdam ko din yung parang may pressure sa puson na parang malalaglag, pwede ka po manganak ng maaga nyan kapag nag start kna ng paglalakad., Kaway2 sa mga team August dyan... Kaya po natin to mga mi... Pray lang tayo kay lord na malagpasan natin ang pagsubok ng isang ina ☺️

#firstbaby hello po.first time mom po ako hanggang ngayon po mataas padin po ang tyan ko. Kabuwanan ko na po sa august 30, paano po pababain si baby? Para di ako mahirapan? Okay lang ba now palang po maglakad lakad na ako? Mga what time po.kaya pwede at mas effective maglakad lakad? Okay lang po ba katapos po maglakad lakad matulog po.saglit hehehe. Thank you po. God blessed#1stimemom #advicepls

try mo din magsquat momshie. ako non ang ginagawa ko sa umaga walking mga 1 hour din ako naglalakad lakad tapos pahinga. after pahinga nagssquat ako. sa hapon ganon din. sa tanghali naman squats lang kasi mainit maglakad lakad.

hi mamsh, pag malapit ka na po manganak kusa mong mapapansin na mababa na po ang tyan mo at habang nagpapaaraw po pwede mo sabayan ng kaunting lakad, exercise mo na din po yun 🙂

same tayo mamsh edd ko august 28. 34 weeks na ako medyo tumitigas na tiyan ko taz mahirap na lumakad ng matagal kasi sumasakit bigla yong puson ko

for me squat. manuod ka ng exercise for pregnant s auoutube ako ganyan gingwa ko lang nung natambay sa bahay. 37 W1D nanganak na ako.

hi mga mommy mga ilang weeks pwede magsuot ng corset or yung nilalagay sa tiyan para lumiit ulit katapos manganak? thank you.

mataas pa dn tyan ko mi. sep 6 naman edd ko. pero may time na sumasakit puson ko

2y ago

same na same mi. aleh sikka labas na si baby sa pempem. normal kaya un. para bang may pressure sa loob na mahuhulog haha

same tayo ng kabuwan momshie, august 30 🤗

Lakad lakad po kau umaga at hapon po 😊