Weeks 18 day 2

#firstbaby hi po mga mumshi 18 weeks na po ako pregnant pero wala pa po ako nararamdaman na ano sa tyan ko almost 4 months na po tyaka normal din ba na maliit yung tyan kasi po yung tyan ko paramg di lumalaki nababahala na po ako. Please advice po ,

Weeks 18 day 2
2 Replies

Madalas 5-6Months naten mararamdaman si Baby, As long okey ang bawat check up nyo ni baby, Wlaa ka dapat ipag alala 😊

3y ago

sakin po mag 4 months na pero nrrmdaman ko na sya lalo na pag hinahawakan ko chan ko may parang sumisipa 😅

Ka mustvaka sis now

Related Articles