First mommy

#firstbaby hello po magandang tanghali po...39 weeks and 6 days Masakit na pempem at pagtatae po ang nraramdaman ko today Walking and squat po ginagawa ko May lumabas po sa akn na kulay puti... Ano po kaya un? Pahelp nmn po salamat po sa sasagot😊😊#1stimemom

First mommy
10 Replies

baka normal lang po yan na discharge kasi sakin po 39weeks na ko last week my lumabas na ganyan wala parin po pakiramdaman niyo po kung my pain or water leak or kahit dugo na my mas malapot pa jan dun na po kayo nag decide pumunta sa hospital

sakin po mommy sna po mapansin nyo po ito ito na po b ung mucus plug para syang sipon bali 41weeks and 3 days na po ako ngaun any advice po

Gnyan din Po lumabas sakin nong ika 38 weeks and 5 days ko . Ngayon ika 39 weeks and 2 days na ko pero Wala padin Po akong nrrmdamang signs of labor

3y ago

same sis..41 weeks and 1 day napo ako today no signs of labor..pananakit ng puson po ang nrRamdaman ko

ganyan dn lumbas sa akin nong isang araw hanggang ngaun wala pa rin sign of labor 38weeks and 3days na aq now.

malapit ka na manganak..kasunod n nyan ang dugo ang lalabas..

sign na po yan my na malapit na.. goodluck po my .

Malapit ka na po manganak momsh. God bless po!

may lumabas po sakin na gnto ano po twag dto

Malapit na yan, Momsh :)