Please help

#firstbaby #pleasehelp Sana Po matolongan nyo ako sagoten mag tatanong lang Po ako bkt Po kaya Yong anak 2yrs old palang Po sya one week na Po pa balikbalik lagnat nya unang araw Ng lagnat nya pehilot namin Kasi napilayan pla ikaw 2days nawala lagnat sonod nmn bumalik nnmn tapos na Wala tapos bumalik ulit?at ito Po kinakabahan ako Kasi bkt Kaya Yong buto nya sa dulo Ng hita nya sa my balakang lumalagatok Ng malakas pag igalaw galaw nya paa nya lumalagatok sya Lalo na pag masakit tiyan malakas tlga Po pag Ng lagatok sya at mag 2weeks nasya Ganon once na masakit tiyan at igalaw nya paa nya lumalagatok Ng malakas bawat galaw Ng paa nya?Sana Po matolongan nyo ako maraming salamat Po hnd Ren namin mapatingen sa doctor Kasi Wala kami pera salamat Po sa sasagot good blessed 🙏

1 Reply

please help

3y ago

Wag umasa sa hilot hilot, better na ipacheck up ang bata lalo na pabalik balik ang lagnat, sign ng infection yan. Gumawa po kayo ng paraan na mapatingnan ang batansa doctor.

Related Articles