First mommy

#firstbaby pahelp nmn po sana po may makapansin Masakit po ang puson ko...kahapon papo masakit pero kaya ko pa nmn po ang sakit..kninang umaga hnggang tanghali po masakit po ulit..ngaung gabi po medyo sobrang sakit napo..kaya pa nmn po parang nireregla po ako...40 weeks and 3 days po ako today..anu po kaya ito?pahelp nmn po slmat po#firstbaby #1stimemom

1 Reply

Possible na labor po especially if madalas na and if minutes yung pagitan ng paghilab or pananakit ng puson then malapit na po kayo manganak

3y ago

masakit po sya mommy lalo napo ngaung umaga...hirap po ako maglakad..pinipilit ko lang po maglakad baka nga po labor napo ang nraramdaman ko..

Related Articles