29 weeks pregnant

#firstbaby normal lang po ba na na madalang gumalaw si baby? minsan malakas ang sipa pero mas madalas hindi.. #1stimemom

6 Replies

29weeks dn ako mdalang nga lng mnsn sa isng araw Ang galaw ni baby ko pero mnsn may araw din sobrang likot , pero paggabe galaw Ng galaw KC ung papa nya lagi Ang nkaramdam KC lagi Ang kamy nya sa tyan ko di ko n DN KC maramdamn paggbe KC tulog na madaling araw nlng

Same tayu mamsh ,,,29 weeks going to 30 Kapag gabi talaga sya sobrang active ,,kaso kapag umaga di nman ...kaya lagi ko sya pinapakiramdaman.cguro kasi open na ang eyes nya kaya cguro maxado na sya sensitive sa light.😊

Ako po 28weeks now, magalaw naman po si baby sa umaga hanggang hapon pero pasulpot sulpot lang.. Pero mas malikot sya sa gabi talaga pag nakahiga na ako lalo sa madaling araw kahit tulog ako ramdam ko gumagalaw sya

29 weeks also pero palagi po naglilikot baby ko. Usually mas active sya every night bandang 9pm😂. Nglilikot rin nmn sya sa umaga minsan nga tumitigas yung tyan ko kasi bumubukol sya sa right side ng tummy ko.

Same tayo momsh 29 weeks din ako may araw na malakas ung sipa nya may araw din na mahina pero gumagalaw nman. Anterior po kasi ung placenta ko kaya daw mas hindi feel ung mga kicks ni baby..

4y ago

anterior left din placenta ko

normal lang po mommy