Waiting for delivery

#firstbaby Hello mga mommies I'm 38 weeks and 3 days prignant, waiting po ako para lumabas na si baby gusto kuna makaraos naramdaman ko naninigas si baby at masakit nadin balakang ko at nagkaroon nadin ako nang white discharged at masakit nadin pen2 ko ❤❤❤what it mean ?any idia guys sa mga first time mom na nakaraos nadin,

2 Replies

Ako 38 weeks and 4 days walang nararamdaman na kahit ano.

3y ago

worried ako kasi first baby ko to na enip na si hubby ko kasi ang tagal daw,