Round ligament pain

#firstbaby Hi mga mamsh... 26 weeks preggy here..Healthy naman po ako with high lying placenta.Ask ko lang po yun round ligament pain ba is na experience nyo din po lalo na going 7mos.. yung feeling na may kirot sa lower abdomen mo usually kapag biglaan tayo,changing position, or walking, or pag tumatawa ka or coughing.Pag lumalakad parang ang bigat ng puson mo na may mahuhulog.and parang nababanat yung matres mo. Although nawawala wala din naman po sya.TIA po

1 Reply

Ff

4y ago

thanks nagpa check kami yesterday.kaya pala super sakit mg puson si baby nakasiksik na sa singit ko.nakapwesto na ulo nya agad..