Positive parin 1 week na dinudugo

#firstbaby Kahit 1week na dinudugo pwede kaya magpositive parin sa pt ung tuwing ihi ako may buo na lumalabas,uminom ako pampakapit pero dinudugo parin ako.

Positive parin 1 week na dinudugo
28 Replies

yes po hanggatw d matanggal ung fetus sa tyan mu still positive po Kau sa pregnancy test danas q Yan nung Feb 21 this yr buntis aq 6 weeks then everyday aq nag ppt while dinudugo aq.feb 28 nagstop na nag pt aq negative na sya.then ask aq sa ob na ganun na nga sabi nya nakunan na aq but since gusto n talaga nmin magka baby we tried to conceive again and thanks God I carried now my rainbow baby 7 weeks old.so much better go to it ob baka nakunan kana.godbless u

3y ago

ilan weeks po kau bago nag conceive po ulit?

Mommy ilang weeks na po ang tyan mo? Better go to your OB na po kasi nung ako non nag bleed ako 6 weeks ang tyan ko and then tuloy2 sya and nakaka dalawang panty liner ako everyday then nung pang 9th day na nagpa ER na ako and na-ultrasound ako and they found out it's ectopic pregnancy. Please go to your OB na po and praying for you and your baby. 😇

ganyan akin 5weeks preggy dinudugo din ako di tumigil pagdudugo nagpt ako positive pero nong bumalik ako sa ob ko wala na nakunan na ako magnegative lang nong nanawala na ang pagdudugo

I hope okay lang si baby. Ganyan din sakin kasi may subchorionic hemmorhage pala ako pero light bleeding lang. Hindi na ako nagbleeding ngayon.

yes po possible sya gnyan din po sken pt ako araw araw nung dinudugo ako at nung nawala pag dudugo ko dun n sya nag negative

Go to your ob tell mo sa kanya about what happen to you kasi baka makasama na yan sayo...Pray ka lang po mosh

Ganyan dti sa ate ko, kaht nakunan n sya ngpositive parin.. kasi di p lahat nailalabas.. pcheck up k na po

usually kasi pag umiinom ng pampakapit kailangan sabayan ng bed rest, balik na lang po kayo sa ob niyo

Need ma check ka mamshie na ni OB😔 may ganyan talaga na kahit nag bleeding ng positive pa din sa PT

ganyan tlaga,Kya dapat mo gawin punta n agad SA OB mo pra macheck up ka o maultrasound..