Sana mahelp nio po ako

##firstbaby #advicepls Mga momsh may gusto lang po ako i ask sainyo kailangan po ba alaga ka sa center kahit di ka naman dun manganganak Kase nung nag pacheckup ako lastlastweek ang daming hinihingi sakin request ng hiv test ultrasound hepatitis urinalysis kaso may mga request akong di napagawa ultrasound,hepatitis and ultra sound nalang di pa ko nakakapag test dahil medyo tinatamad den ako wala den po ako sariling ob public lang po tlga gusto ko pero bat ang dami pong hinihingi salamat sa makakasagot☺️ first time mom lang po ako

1 Reply

ganyan po tlga libre lng namn ang HIV test dto samin. aq nga po unang check up q dmi request napagawa q lht bgo nxt check up q kso hanggang mg 8months tiyan q lgi aq Mai request pra sa CBC at Urine q minomonitor nila huling pinagwa sakin urine ngaung nov.26 q ibbigay results ewn qnalng qng meron p irequest sakn n Lab. due date qna nxtmonth