Vitamins ni baby (11mos old)

#firstbaby #advicepls Ano po kaya maganda ipartner sa CHERIFER? Gusto ko po sana tumangkad at mejo magkalaman si baby. Healthy naman po sya at di sakitin (kaso hindi tabain) gawa ng exclusive breast feeding pero advised pa din na magvitamins daw po so hingi lang po ako ng opinions hehe. Thank you!

1 Reply

Multi vitamins na po kase si cherifer. Vitamin c na lang po ang pwede isabay or iron if nirecommend po ng Pedia nya. Baby namen cherifer din tsaka ceelin ang vitamins.