37 WEEKS PREGNANT.

#firstbaby #advicepls #1stimemom #pregnancy 37 weeks pregnant masakit yung puson, gumagalaw siya sa ibabaw ng aking private part at the same time maghapon ng matigas but no bloody discharge. Is this sign of labor or NO?

2 Replies

Pakiramdaman niyo po mommy sarili niyo. Ang active labor po ay, yung naninigas ang tyan nang tuluy tuloy at may interval ang pagsakit nito ng 1 minute, 2 minutes, or 5 depende. At yung paninigas o pagsakit ay hindi nawawala kahit nagpalit ka ng position. Halimbawa nasakit habang nakaupo ka at mawawala pag tumayo ka naman, yun ay false contraction.

same 37 weeks ganyan din nararamdaman ko pero no any discharge